ความแตกอย่างสร้างสรรค์ของผลิตภัณฑ์ชาหอมกฤษณากรีนโกลด์
เป็นผลิตภัณฑ์ชาหอมกฤษณาหนึ่งเดียวที่เป็นนวัตกรรมที่แตกต่างจากชาทั่วไปในโลกคือ1. มีรสชาติที่เกิดจากธรรมชาติจริงๆไม่มีการปรุงแต่งที่แตกต่างไม่เหมือนชาใดๆในโลก มีกลิ่นหอมกลมกล่อมจากธรรมชาติของไม้หอมจริงๆ ดื่มแล้วชุ่มคอไม่ระคายเคียงในปาก ไม่ขม มีสรรพคุณในการปรับสมดุลภายในร่างกาย เป็นชาตัวเดียวในขณะนี้ที่ช่วยอาการโรคเก๊าชัดเจน
2. เป็นชาหอมกฤษณาหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีนวัตกรรมกระบวนการผลิตที่มีเทคโนโลยีในการแยกสารส่วนเกินและสารขมออกจากใบกฤษณาโดยเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะทุกกระบวนการและขั้นตอนการผลิตปราศจากสารเคมีทุกอณูใบและไม่มีสารคาเฟอีน
3. เป็นชาหนึ่งเดียวที่ไม่บูด เมื่อชงหอมกฤษณาแล้วดื่มไม่หมด สามารถเติมน้ำร้อนได้เรื่อยจนกว่าสีชาจาง ตั้งทิ้งไว้ในอุณหภูมิปกติก็อยู่ได้นานหลายวัน (ปิดภาชนะให้สนิท)
4. เป็นชาหอมกฤษณาหนึ่งเดียวที่มีงานวิจัยรับมาตรฐานความปลอดภัยชัดเจนเมื่อดื่ม จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
เทคโนโลยีและกระบวนการผลิตชาหอมกฤษณากรีนโกลด์
โรงงานผลิตชาหอมกฤษณา เรียกใช้เทคโนโลยีและกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานระดับส่งออก แล้วจึงนำมาสู่กระบวนการแปรรูปเป็นชาหอมกฤษณาในรูปแบบต่างกำลังการผลิตของชากฤษณากรีนโกลด์นั้น มีพียงพอต่อความต้องการซื้อและรองรับการขยายตัวของตลาดได้อย่างเพียงพอ ลงทุนทั้งเครื่องจักรและตัวโรงงานหลาย10 ล้านบาท
เปรียบเทียบแนวคิดที่แตกต่างกันในด้านเทคโนโลยีในการผลิตชากฤษณา
รายการ | เทคโนโลยีที่ใช้ในปัจจุบัน | เทคโนโลยีที่ใช้ผลิตชาหอมกฤษณา |
กระบวนการผลิต | ผลิตแบบชาวบ้าน | ใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยผสมผสานกับกระบวนการทางกายภาพและชีวภาพมาประยุกต์อย่างลงตัวในการผลิตทำให้ไม่รู้สึกขมและหอมและมีเอกสิทธ์เฉพาะ |
สินค้า | ผู้ผลิตเป็นการลอกเลือนแบบไม่มีงานวิจัยรองรับ | ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นนวัตกรรมที่แตกต่างและสร้างสรรค์มีงานวิจัยรองรับจากสถาบันที่เป็นที่สังคมยอมรับชัดเจน |
ความเป็นมาของวัตถุดิบ | ใช้วัตถุดิบทั่วไป | เพาะต้นกล้าเองและปลูกวัตถุดิบเอง (ไม้หอม)มีการควบคุมมาตรฐานการปลูกด้วยระบบอินทรีย์ปรอดสารพิษ |
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น