วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2555

ข้อดีของชาหอมกฤษณา(Krisana Green Gold Tea)ที่เหนือกว่า ชาชนิดอื่น


ความแตกอย่างสร้างสรรค์ของผลิตภัณฑ์ชาหอมกฤษณากรีนโกลด์
       เป็นผลิตภัณฑ์ชาหอมกฤษณาหนึ่งเดียวที่เป็นนวัตกรรมที่แตกต่างจากชาทั่วไปในโลกคือ
    1.    มีรสชาติที่เกิดจากธรรมชาติจริงๆไม่มีการปรุงแต่งที่แตกต่างไม่เหมือนชาใดๆในโลก มีกลิ่นหอมกลมกล่อมจากธรรมชาติของไม้หอมจริงๆ  ดื่มแล้วชุ่มคอไม่ระคายเคียงในปาก ไม่ขม มีสรรพคุณในการปรับสมดุลภายในร่างกาย เป็นชาตัวเดียวในขณะนี้ที่ช่วยอาการโรคเก๊าชัดเจน
   2.    เป็นชาหอมกฤษณาหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีนวัตกรรมกระบวนการผลิตที่มีเทคโนโลยีในการแยกสารส่วนเกินและสารขมออกจากใบกฤษณาโดยเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะทุกกระบวนการและขั้นตอนการผลิตปราศจากสารเคมีทุกอณูใบและไม่มีสารคาเฟอี
   3.     เป็นชาหนึ่งเดียวที่ไม่บูด เมื่อชงหอมกฤษณาแล้วดื่มไม่หมด สามารถเติมน้ำร้อนได้เรื่อยจนกว่าสีชาจาง ตั้งทิ้งไว้ในอุณหภูมิปกติก็อยู่ได้นานหลายวัน (ปิดภาชนะให้สนิท)
   4.    เป็นชาหอมกฤษณาหนึ่งเดียวที่มีงานวิจัยรับมาตรฐานความปลอดภัยชัดเจนเมื่อดื่ม จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
  เทคโนโลยีและกระบวนการผลิตชาหอมกฤษณากรีนโกลด์
 โรงงานผลิตชาหอมกฤษณา เรียกใช้เทคโนโลยีและกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานระดับส่งออก แล้วจึงนำมาสู่กระบวนการแปรรูปเป็นชาหอมกฤษณาในรูปแบบต่างกำลังการผลิตของชากฤษณากรีนโกลด์นั้น มีพียงพอต่อความต้องการซื้อและรองรับการขยายตัวของตลาดได้อย่างเพียงพอ ลงทุนทั้งเครื่องจักรและตัวโรงงานหลาย10 ล้านบาท

เปรียบเทียบแนวคิดที่แตกต่างกันในด้านเทคโนโลยีในการผลิตชากฤษณา


                  รายการ

เทคโนโลยีที่ใช้ในปัจจุบัน

   เทคโนโลยีที่ใช้ผลิตชาหอมกฤษณา

กระบวนการผลิต

ผลิตแบบชาวบ้าน

ใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยผสมผสานกับกระบวนการทางกายภาพและชีวภาพมาประยุกต์อย่างลงตัวในการผลิตทำให้ไม่รู้สึกขมและหอมและมีเอกสิทธ์เฉพาะ

สินค้า

ผู้ผลิตเป็นการลอกเลือนแบบไม่มีงานวิจัยรองรับ

ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นนวัตกรรมที่แตกต่างและสร้างสรรค์มีงานวิจัยรองรับจากสถาบันที่เป็นที่สังคมยอมรับชัดเจน

ความเป็นมาของวัตถุดิบ

ใช้วัตถุดิบทั่วไป

เพาะต้นกล้าเองและปลูกวัตถุดิบเอง (ไม้หอม)มีการควบคุมมาตรฐานการปลูกด้วยระบบอินทรีย์ปรอดสารพิษ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น